0784 564 567

Ngày 07/4/2021, tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury, Công ty Cổ phần Property X (PropertyX) đã tổ chức Lễ ra quân dự án Lavita Thuan An do Hưng Thịnh Land là đơn vị phát triển. Với vị trí đắc địa ngay quốc lộ 13 – trục giao thông huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng chuỗi tiện ích chuẩn resort 5 sao, khu căn hộ Lavita Thuan An được đánh giá sẽ mang đến những giá trị vượt trội và khác biệt so với các dự án cùng khu vực, đáp ứng cả tiêu chuẩn an cư và đầu tư

 Ban lãnh đạo cùng đội ngũ hơn 1.500 chuyên viên kinh doanh thuộc 11 sàn giao dịch PropertyX
tràn đầy khí thế tại 
Lễ ra quân dự án Lavita Thuan An

Toàn cảnh Lễ ra quân dự án Lavita Thuan An

Bất động sản khu vực lân cận TP.HCM đang trên đà tăng trưởng vượt trội, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường. Tiếp nối thành công tại các đô thị vệ tinh chiến lược như Dĩ An (Bình Dương), Biên Hòa (Đồng Nai) với các dự án New Galaxy, Bien Hoa Universe Complex và Bien Hoa New City, PropertyX tiếp tục ra mắt dự án Lavita Thuan An bao gồm đa dạng loại hình căn hộ, shophouse và officetel.

Sở hữu “tọa độ vàng” tại thành phố “cửa ngõ” Thuận An, Bình Dương, tại đây cư dân Lavita Thuan An sẽ hoàn toàn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vượt trội và liên kết vùng nhanh chóng chỉ với 10 phút đến Thành phố mới Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một, TP.Dĩ An; 20 phút đến TP.Thủ Đức; 25 phút đến TP.Biên Hòa hay 30 phút về Trung tâm TP.HCM.

Đặc biệt, với ưu thế gần các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, Đồng An, Việt Hương… Lavita Thuan An còn đem đến cơ hội cho thuê tiềm năng với những giá trị sinh lời vượt trội.

Phối cảnh tổng thể dự án Lavita Thuan An

Sở hữu ưu thế mang đến không gian sống hoàn hảo khi mật độ xây dựng chỉ 28%, dự án được thiết kế và tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi chuẩn resort rộng 800m2, công viên, đường dạo bộ, sân cầu lông, khu vận động ngoài trời… phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cho cộng đồng cư dân mọi lứa tuổi.  Nơi đây chính là sự giao thoa giữa mạch sống thịnh vượng bậc nhất khu vực và tạo lập tiềm năng phát triển đột phá trong tương lai.

Lavita Thuan An tạo ấn tượng với mảng xanh rộng khắp và chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao

 

Tại buổi lễ ra quân, Ban lãnh đạo PropertyX đã chia sẻ và giới thiệu các thông tin cụ thể về dự án Lavita Thuan An. Với gần 2.500 căn hộ từ 4 block, cao 33 – 38 tầng được tung ra thị trường, dự án chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng an cư và đầu tư sôi động tại thị trường Bình Dương trong Quý II này.

Buổi lễ có sự tham dự của (từ trái qua):
Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Tổng Giám đốc PropertyX,
bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Phó Tổng Giám đốc PropertyX,
ông Võ Văn Khang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
cùng Ban Tổng Giám đốc các sàn giao dịch PropertyX

Và sự tham dự của (từ phải qua):
Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực PropertyX,

ông Văn Quốc Thiện Hữu – Phó Tổng Giám đốc TopenLand,
ông Hoàng Đại Hiển Chương – Phó Tổng Giám đốc TopenLand
cùng Ban Tổng Giám đốc các sàn giao dịch PropertyX

Ông Phạm Văn Hưng – Giám đốc Marketing PropertyX giới thiệu các thông tin về dự án Lavita Thuan An

Ông Đoàn Thanh Ngọc chia sẻ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về dự án Lavita Thuan An

Ông Nguyễn Nam Hiền trao Bản Cam kết mục tiêu bán hàng dự án Lavita Thuan An cho đại diện 11 Sàn giao dịch PropertyX

Đội ngũ PropertyX cùng lưu lại những khoảnh khác đáng nhớ tại Lễ ra quân dự án Lavita Thuan An